Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2000)
Toàn bộ văn kiện của Đảng trong giai đoạn 1940-1945 được tập hợp theo thời gian từ thông cáo của TW về kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng cho tới Tổng bộ Việt Minh hô hào quốc dân trong ngày độc lập 2/9/1945.; LS038; LS098