Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2000)
Tập hợp những văn kiện phản ánh hoạt động lãnh đạo của Đảng trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp từ 3-9-1945 đến 31-12-1947.; LS038; LS098