Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2001)
Phản ánh sự lãnh đạo của Đảng trong năm 1948 năm thứ 3 của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Nghị quyết của hội nghị Trung ương. Chỉ thị, nghị quyết, thông báo của ban thường vụ Trung ương đánh dấu những chuyển biến và sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc kháng chiến.; LS038; LS098