Ngược chiều vun vút - Ruelle, Joe (Hội nhà văn, 2012)
Những bài viết về những vấn nạn trong xã hội, những cảm xúc về Việt Nam và cái nhìn của tác giả, ý tưởng rất độc đáo, thú vị, nhiều chỗ để lại cho người đọc nhiều suy ngẫm: Các tay còi Việt Nam, Tạm biệt Hello,Hội phụ nữ ế chồng, Em làm bên finance...