Công tác bê tông trong điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam - Nguyễn, Tiến Đích (Xây dựng, 2011)
Trình bày về khí hậu nóng ẩm Việt Nam với công nghệ bê tông, đặc điểm đóng rắn và sự biến dạng cứng của bê tông trong khí hậu nóng ẩm Việt Nam, chống nóng và chống thấm nước công trình bê tông cốt thép...; TM tài liệu tham khảo tr.218-224