10 truyện ngắn hay của Cao Hành Kiện - Cao, Hành Kiện (Lao động, 2012)
Gồm 3 phần.Phần 1: Đối thoại và lý luận, Phần 2:Gồm 10 truyện ngắn:Chuột rút, Trong công viên, Tai nạn, Em nhất định phải sống, Bạn, Mẹ, Chùa Viên Ân, Mua cần câu cho ông tôi, Ông thợ giày và cô con gái, Trên đườngâ€¦Phần 3:Phụ lục