Thượng Hải mùa thi - Cố, Vĩ Lệ (Văn học, 2012)
Thông qua câu chuyện của ba gia đình họ Lữ, tác phẩm đã tái hiện một cách chân thực hiện trạng của nền giáo dục Trung Quốc đương đại, thức tỉnh mỗi chúng ta về sự cần thiết của việc tôn trọng, thấu hiểu và tha thứ lẫn nhau giữa cha mẹ và con cái