Tăng trưởng kinh tế thời kỳ đổi mới ở Việt Nam - Trần, Thọ Đạt (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Nội dung đề cập: Cơ sở lý luận và thực tiễn tăng trưởng kinh tế và các mô hình tăng trưởng kinh tế. Thực trạng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam thời kỳ đổi mới. Tăng trưởng kinh tế cấp tỉnh/thành phố Việt Nam. Phương hướng và giải pháp thúc đẩy tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế ở nước ta.; TM tài liệu tham khảo tr.241-260