Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2001)
Phản ánh hoạt động lãnh đạo của Đảng: Tổ chức triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại việu toàn quốc lần thứ II của Đảng và Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ hai (9- 1951); phát động cuộc vận động tăng gia sản xuất, thực hành tiết kiệm; tiến hành cuộc vận động chỉnh huấn theo Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba của Trung ương Đảng.; LS098