Chính sách kinh tế và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp - Đinh, Thị Nga (Chính trị Quốc gia, 2011)
Nội dung trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn cạnh tranh của doanh nghiệp, thực trạng sự tác động đó đối với doanh nghiệp Việt Nam, từ đó đưa ra quan điểm và giải pháp hoàn thiện hệ thống chính sách kinh tế.; TM tài liệu tham khảo tr.303-320