Tiếng gọi đam mê - Deschamps, Fanny (Phụ nữ, 2012)
Câu chuyện về Jeanne Beauchamps, cô con gái xinh đẹp của một người thợ lợp mái nhà, đã biết đến đam mê đầu tiên dành cho màu xanh êm dịu của cây cỏ vùng Dombes cùng những xao động trong trái tim ngây thơ dành cho bác sỹ Philibert Aubriot. Cho tới ngày...Như một cơn lốc, thuyền trưởng Vincent, chàng hải tặc hào hoa phong trần, một hiệp sỹ của Dòng tu Malta, xuất hiện trong cuộc đời Jeanne. Đam mê mãnh liệt của chàng đã khiến Jeanne ngây ngất với những chân trời xa lạ, thổi bừng lên trong trái tim nàng niềm đam mê mới mẻ, đẫm màu xanh bao la vô tận của bầu trời và đại dương.