1954 - Đảng Cộng sản Việt Nam (H., 2001)
Gồm các báo cáo, nghị quyết, chỉ thị, điện mật của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ chính trị và Ban Bí thư; báo cáo quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Hội nghị Trung ương lần VI mở rộng và nghị quyết của Bộ chính trị về tình hình mới và chính sách mới của Đảng (9/1954); một số báo cáo, nghị quyết, chỉ thị, điện mật, thư của Tổng Quân ủy, Trung ương Cục Miền nam và các Liên khu ủy, góp phần làm sáng tỏ thêm sự lãnh đạo của Đảng trong năm kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.; LS098
Keywords: Quốc tế cộng sản ; Đảng cộng sản Đông Dương ; Hồ Chí Minh ; Kháng chiến chống Pháp; Đế quốc Mỹ; Đảng Cộng sản Việt Nam -- Văn kiện -- Lịch sử -- 1954