Quản lý quy hoạch xây dựng và kết cấu hạ tầng ở đô thị - Nguyễn, Ngọc Châu (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức mới về quản lý quy hoạch xây dựng và quản lý các dịch vụ công cộng ở đô thị, gồm 10 chương.; TM tài liệu tham khảo tr.326 - 328