Mỗi chàng một nàng - Cabot, Meg (Hội nhà văn, 2012)
Mỗi Chàng Một Nàng là một câu chuyện tình lãng mạn và hài hước của tác giả Meg Cabot. Trong đó, sự đan xen giữa tình bạn, tình yêu và biết bao lộn xộn nơi công sở được thể hiện qua những bức email giữa các nhân vật mang đến cho độc giả không ít những điều thú vị.