Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2002)
Phản ánh sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong việc: Giái quyết các nhiệm vụ chiến lược của cách mạng nước ta trên nền tảng Chủ nghĩa mác- Lên nin và thực tiễn cách mạng Việt Nam; tăng cường xây dựng và củng cố Đảng nhằm ổn định xã hội miền Bắc, đẩy mạnh cuộc đấu tranh của nhân dân miền Nam và nhân dân cả nước vì sự nghiệp thống nhất nước nhà. Thể hiện ở: Hội nghị Trung ương lần thứ 9 (mở rộng), Hội nghị Trung ương lần thứ 10 (mở rộng) vàHội nghị Trung ương lần thứ 11 (mở rộng). ; LS098