Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2002)
Xoay quanh nội dung Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 14: Nhận định thình hình thế giới và nhiệm vụ chung của chúng ta; quyết định nhiệm vụ kế hoạch ba năm (1958- 1960) phát triển và cải tạo nền kinh tế quốc dân; ra nghị quyết về tổng kết cải cách ruộng đất; nghị quyết về kiện toàn tổ chức Ban Bí thư và cải tiến lề lối làm việc của Ban Bí thư, Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương. ; LS098