Hồ Tuyệt Mệnh - Quỷ, Cổ Nữ (Văn học, 2012)
Kể về một truyền thuyết kỳ dị được lưu truyền từ 500 năm trước, những xác chết kỳ bí nổi lên mặt nước trong đêm mưa gió, người thiếu nữ trong căn mật thất bị khóa chặt, những ánh mắt rình rập trong bóng tối, về tình yêu biến thái vừa đau thương vừa khủng khiếpâ€¦.Na Lan, từ vai trò là người đứng ngoài quan sát, rồi trở thành người đi giải những câu đố bí hiểm, trở thành kẻ phải đấu tranh để sinh tồn khỏi đống bùn lầy ngập ngụa, đồng thời cô cũng chính là một con mồi béo bở.