Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2003)
Phản ánh hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng năm 1963 với việc hoàn thành kế hoạch 5 năm lần thứ 1 phát triển kinh tế quốc dân, phong trào cộng sản và công dân quốc tế.; LS098