1963 - Đảng Cộng sản Việt Nam (H., 2003)
Phản ánh hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng năm 1963 với việc hoàn thành kế hoạch 5 năm lần thứ 1 phát triển kinh tế quốc dân, phong trào cộng sản và công dân quốc tế.; LS098
Keywords: Quốc tế cộng sản ; Đảng Lao động Việt Nam; Hồ Chí Minh; Chiến tranh Đông Dương; Kháng chiến chống Mỹ; Đảng Cộng sản Việt Nam -- Văn kiện -- Lịch sử -- 1963