1964 - Đảng Cộng sản Việt Nam (H., 2003)
Đảng tổ chức triển khai học tập sâu rộng Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương (Khóa III). Nổi bật với những sự kiện chính trị quan trọng: Hội nghị chính trị đặc biệt do Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ trì; Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành trung ương (khóa III).; LS098
Keywords: Quốc tế cộng sản ; Đảng Lao động Việt Nam; Hồ Chí Minh; Chiến tranh Đông Dương; Kháng chiến chống Mỹ; Đảng Cộng sản Việt Nam -- Văn kiện -- Lịch sử -- 1964