Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2003)
Gồm các nghị quyết, chỉ thị, thông tri...của Trung ựơng, bài phát biểu và lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phát biểu của đồng chí Lê Duẩn, các nghị quyết của Trung ương Cục miền Nam phản ánh sự lãnh đạo của Đảng trong năm 1965 với: Hội nghị lần thứ 11 (đặc biệt) Ban Chấp hành Trung ương, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương. Ngoài ra, còn có cuộc vận động chỉnh huấn xây dựng Đảng do chính tổ chức Đảng tiến hành .; LS098