Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2003)
Đảng tập trung lãnh đạo toàn quân, toàn dân thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 và 12 Ban Chấp hành Trung ương (khóa III), ra sức kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, bảo vệ miền Bắc, giải phóng miền Nam, tiến tới thống nhất nước nhà. Văn kiện gồm các nghị quyết, chỉ thị, thông tri, điện của Bộ Chính trị, ban bí thư, các bài phát biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một số điện đối ngoại của Trung ương Đảng, nghị quyết của Trung ương cục miền Nam và Khu uỷ V phản ánh sự lãnh đạo của Đảng trong năm 1966.; LS098