Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2003)
Gồm các báo cáo, nghị quyết, chỉ thị, thông tri, thông báo, điện mật của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Tổng thống Mỹ Giônxơn; Nghị quyết Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương; Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của Trung ương Cục miền Nam và Nghị quyết của Khu ủy V.; LS098