Chàng trai nhà bên - Cabot, Meg (Hội nhà văn, 2012)
Melissa Fuller trong khi đi làm, nàng đã cứu người hàng xóm thoát khỏi một kẻ đột nhập hung tợn và cũng đúng lúc đó, nàng trở thành người trông nom Paco - một con chó giống Đan Mạch. Hiện tại, Mel cần sự giúp đỡ, nhưng cô nàng sẽ không nhận được điều này từ người bà con duy nhất của bà cụ hàng xóm - Max Friedlander. Max không hề có lòng trắc ẩn và cũng không định từ bỏ kì nghỉ với một em siêu mẫu. Nhưng vì Max muốn bảo vệ tài sản thừa kế của mình, anh chàng cần một người thay mình sắm vai đứa cháu chu đáo. Vì vậy, khi Max yêu cầu John - bạn cũ của anh chàng đến giúp, thì trên lý thuyết, vấn đề của tất cả mọi người đều được giải quyết. Còn trên thực tế, họ chỉ vừa mới bắt đầu