Ông trùm quyền lực cuối cùng - Puzo, Mario (Phương đông, 2012)
Câu chuyện về các chính khách, nghệ sĩ, thám tử, trùm Mafia - búa sát thủ, buôn lậu ma túy, cờ bạc, giựt dọc, làm tiền giả... quầy quần trong thế giới ngầm của xã hội Mỹ; các ông Trùm mặc sức hoành hành trong vương quốc của họ, tranh dành quyền lực, địa bàn hoạt động và hạ sát nhau tranh giành lãnh địa. Đó là toàn cảnh ông Trùm Santadio bị giết sạch ngay đám cưới con mà ra tay chính là "sui gái" - Trùm Clericuzio.