Kinh tế vĩ mô - Nguyễn, Như Ý (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày: Khái quát về kinh tế vĩ mô, cách tính sản lượng quốc gia, lý thuyết xác định sản lượng cân bằng quốc gia, chính sách tài khóa và chính sách ngoại thương, tiền tệ và chính sách tiền tệ, mô hình IS-LM và tổng cung tổng cầu, lạm phát và thất nghiệp, phân tích vĩ mô trong nền kinh tế mở.