Giáo trình thanh toán quốc tế - Hà, Văn Nội (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Tổng quan về thanh toán quốc tế, các điều kiện, phương tiện và phương thức thanh toán quốc tế, bảo lãnh thanh toán và tín dụng dự phòng trong thương mại quốc tế, bộ chứng từ trong thanh toán quốc tế, bao thanh toán trong thương mại quốc tế.