Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2006)
Gồm các văn kiện Hội nghị lần thứ hai, lần thứ 3 và lần thứ tư Ban chấp hành trung ương Đảng khoá VI. Các nghị quyết, quyết định, chỉ thị thông tri, thông báo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về văn hoá, quốc phòng và an ninh, đối ngoại, tăng cường cộng tác vận động quần chúng, tăng cường hiệu lực quản lí của bộ máy nhà nước, về công tác tư tưởng, tổ chức và xây dựng Đảng.; LS098