Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2007)
Xoay quanh các vấn đề: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII của Đảng thông qua " Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội", và vạch ra " Chiến lược ổn định và phát triển kinh tế- xã hội đến năm 2000"; báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa VI ); công bố các quyết định, chỉ thị, quy định, báo cáo, thông báo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, một số bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương (khóa VII).; LS098