Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2007)
Phản ánh tình hình đất nước về mọi mặt trong các văn kiện của ba Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa VII ): Hội nghị lần thứ ba, lần thứ tư và lần thứ năm và chỉ rõ nhiệm vụ cụ thể về: Đổi mới và chỉnh đốn Đảng; phát triển kinh tế đối ngoại trong tình hình mới; nhiệm vụ quốc phòng và an ninh quốc gia; đổi mới sự nghiệp giáo dục- đào tạo; công tác văn hóa- văn nghệ; những vấn đề cấp bách của sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân; chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình; công tác thanh niên; đổi mới và phát triển kinh tế- xã hội nông thôn trong các báo cáo, nghị quyết... của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư.; LS098