Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung xoay quanh Hội nghị toàn quốc giữa nhiệm kỳ của Đảng; Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương (khóa VII) với các nghị quyết, chỉ thị, quyết định,thông báo, báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các bài phát biểu của Tổng Bí thư Đỗ Mười.; LS098