(untitled) - Nguyễn, Thị Loan; Trường Đại học ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh (H., 2011)
Tập hợp các dạng câu hỏi, bài tập, các tình huống và một số đề thi về nghiệp vụ kế toán ngân hàng như: Huy động vốn, ngoại tệ, tài sản cố định, đầu tư dài hạn, góp vốn...
Keywords: Kế toán ngân hàng -- Bài tập và bài giải