Kế toán ngân hàng - Trương, Thị Hồng (Tài chính, 2008)
Đã sửa đổi bổ sung toàn diện theo QĐ 29/2006/QĐ ban hành ngày 10/7/2006 và QĐ số 16/2007/QĐ-NHNN ngày 18/4/2007 về việc phải báo cáo công khai chế độ tài chính đối với các ngân hàng thương mại.; Trình bày các nghiệp vụ kế toán phát sinh tại các ngân hàng thươg mại hiện nay như: Nghiệp vụ kế toán về huy động vốn, tín dụng, thanh toán qua ngân hàng, kinh doanh ngoại tệ - vàng bạc, đầu tư chứng khoán...; KT132