C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Mác, C. (Marx, Karl) (Chính trị Quốc gia, 1993)
Gồm những bài báo đã đăng trên tờ "Neue Rheinische Zeitung" năm 1848 -1849 và các bài viết, văn kiện từ 31/ 5 - 7/1849 và một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.