Không có gì mãi mãi - Sheldon, Sidney (Công an nhân dân, 2011)
Là cuộc chạy đua từ những quyết định sinh tử trong phòng mổ đến không khí căng thẳng của phiên toà; những tham vọng và nỗi sợ hãi của kẻ sát nhân và người vô tội; lòng ti tiện và sự hào hiệp của kẻ phản bội và những người yêu nhau...Câu chuyện là cuộc đời của 3 nữ bác sỹ trẻ cùng làm việc tại một bệnh viện lớn ở San Fancisco