(untitled) - Sheldon, Sidney; Nguyễn, Bá Long (H., 2011)
Câu chuyện là chiến dịch do một trong những cơ quan tình báo Mỹ khởi xướng và được nhiều cơ quan tình báo phương Tây ủng hộ, cùng thực hiện mà mục tiêu là tiêu diệt các nhân chứng có mặt trên chiếc xe bus của một hãng du lịch Thụy Sỹ, những người đã tận mắt chứng kiến tai nạn của một vật thể bay lạ...Sĩ quan tình báo Robert Belllamy đang đau khổ vì vợ bỏ, bỗng bị dựng dậy đi tìm các nhân chứng kia. Toàn bộ các nhân chứng đều chết trước khi họ có thể kể ra cái tai nạn hi hữu kia để rồi... đến lượt Robert. Cuối cùng thì Robert cũng là người thắng cuộc nhờ dũng cảm, nhờ cơ trí tuyệt vời và không ít lần, nhờ vào những may mắn ngẫu nhiên...
Keywords: Tiểu thuyết Mỹ; Văn học Mỹ -- Tiểu thuyết; Tiểu thuyết trinh thám