(untitled) - Nguyễn, Trọng Hoài; Phùng, Thanh Bình (H., 2009)
Trình bày: Tổng quan về dự báo, vai trò của thống kê trong dự báo, phân tích dữ liệu và lựa chọn mô hình, các mô hình dự báo giản đơn, dự báo bằng các mô hình xu thế, bằng phương pháp phân tích(hồi quy), các mô hình dự báo(Box-jenkinx, Arch/garch), kiểm soát và quản lý quy trình dự báo; TM tài liệu tham khảo tr.573-581
Keywords: Khoa học dự báo -- Mô hình; Dự báo trong kinh tế và tài chính; Phân tích dữ liệu