Kiến trúc - Nguyễn, Đức Thiềm (Xây dựng, 2010)
Trình bày những khái niệm chung về kiến trúc, nhà ở, nhà công cộng, nhà công nghiệp, cấu tạo nhà và công trình.; TM tài liệu tham khảo tr.272; KR003 Kiến trúc nhập môn