Người lạ trong gương - Sheldon, Sidney (Công an nhân dân, 2011)
Chuyện kể về Toby Temple - ngôi sao của nghệ thuật hài và Jill Castle - người tình rực lửa của kinh đô điện ảnh Hollywood. Mỗi người mỗi phận, họ đều đã nếm trải sự nhục nhã, nỗi khốn cùng.Gặp, rồi yêu, rồi cưới, họ trở thành cặp vợ chồng tiếng tăm bay lượn khắp thế giới. Tham vọng vô bờ bến đã biến họ thành những kẻ bất hạnh khôn cùng. Chàng lâm cảnh bất lực với đời sống thực vật. Nàng hóa ra kẻ sát phu.Cái tình yêu tưởng vĩnh cửu hóa thành hận thù, để rồi trong biển đêm thăm thẳm, nàng cố ngoi lên, nhưng không thoát khỏi cánh tay tử thần. Chính là cánh tay chàng vẫy gọiâ€¦