Phía bên kia nửa đêm - Sheldon, Sidney (Công an nhân dân, 2011)
Câu chuyện kể về 3 nhân vật chính: Noelle - một nữ diễn viên người Pháp xinh đẹp mà lòng thù hận và sự khao khát theo đuổi sự nghiệp đã đưa cô thoát khõi vũng bùn lầy nhơ nhuốc của thành Paris tới phòng ngủ của các triệu phú. Catherine Douglas - một cô gái người Mỹ thơ ngây trở thành một quân cờ trong một ván cờ mà ở đó, tình yêu và sự thù hận ẩn hiện trong từng khoảnh khắc! Costanin Demiris - một ông trùm Hy Lạp, một người mà tên tuổi và quyền lực bao trùm lên khắp thế giới, một người có tất cả những gì mà mình muốn nhưng phải chịu mất mát và hy sinh điều mình yêu thích nhất