Giáo trình dự toán xây dựng cơ bản - Bộ xây dựng (Xây dựng, 2011)
Khái niệm về dự toán xây dựng cơ bản. Cách tính tiên lượng các loại công tác xây lắp một số công trình xây dựng. Dự toán nhu cầu vật liệu, nhân công, xe máy thi công. Lập dự toán công trình. Thanh quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản công trình hoàn thành.; XD049 Dự toán công trình; XD050 Bài tập lớn Dự toán công trình