(untitled) - Bộ xây dựng (H., 2011)
Nội dung: Công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng, công tác đào, đắp đất, đá, cát, đóng cọc, ép cọc, nhổ cọc, khoan tạo lỗ cọc khoan nhồi, công tác làm đường, xây gạch đá, bê tông tại chỗ, công tác sản xuất và lắp dựng cấu kiện bê tông đúc sẵn, cấu kiện gỗ, cấu kiện sắt thép và các công tác khác.; XD049 Dự toán công trình ; XD050 Bài tập lớn Dự toán công trình
Keywords: Xây dựng -- Định mức