Quản trị dự án - Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư - Vũ, Công Tuấn (Thống kê, 2010)
Nội dung có 4 phần: Phần 1: Dự án đầu tư và phát triển. Phần 2: Phân tích dự án đầu tư. Phần 3: Phân tích kinh tế dự án đầu tư. Phần 4: Bài tập thực hành về phân tích kinh tế dự án sản xuất.; TM tài liệu tham khảo tr.573 - 589