Tuyển tập truyện ngắn Macxim Gorki - Gorki, Macxim (Văn học, 2010)
Chọn lọc những tác phẩm tiêu biểu nhất của ông :Makar Tsuđra, Bà lão Idecghin, Bài ca chim ưng, Bài ca chim báo bão,Emelien Pilai, Lão Arkhip và bé Liônka, Kẻ phá bĩnh, Vợ chồng Orlôp...