(untitled) - Gorki, Macxim; Phạm, Mạnh Hùng (H., 2010)
Chọn lọc những tác phẩm tiêu biểu nhất của ông :Makar Tsuđra, Bà lão Idecghin, Bài ca chim ưng, Bài ca chim báo bão,Emelien Pilai, Lão Arkhip và bé Liônka, Kẻ phá bĩnh, Vợ chồng Orlôp...
Keywords: Văn học Nga -- Truyện ngắn; Truyện ngắn Nga