Xử lí nước cấp - Nguyễn, Ngọc Dũng (Xây dựng, 2011)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về xử lí nước cấp, các phương pháp thiết kế và tính toán các công trình trong trạm xử lí nước, đồng thời giới thiệu một số kiến thức về quản lí các công trình đơn vị trong trạm xử lí nước.; TM tài liệu tham khảo tr.231