C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Mác. C (Marx, Karl) (Chính trị Quốc gia, 1993)
Gồm các tác phẩm của hai nhà kinh điển viết trong khoảng thời gian 8/1851 - 3/1853 với các tác phẩm: " Cách mạng và phản cách mạng ở Đức" của Ph. Ăng- ghen, " Ngày mười tháng tám Sương mù của Lu- i- Bô- na- pác- tơ " của C.Mác...và một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.