Nhật thực - Meyer, Stephenie (TreÌ‰, 2011)
Câu chuyện tình đầy trắc trở và cảm động của đôi tình nhân Bella và Edward - một ma cà rồng. Ngoài sự săn đuổi của kẻ tử thù quen thuộc - Victoria, đôi bạn tình còn phải đối phó với rất nhiều thử thách: sự hận thù truyền kiếp của người sói; những khúc mắc trong tình bạn â€“ tình yêu; sự chọn lựa giữa hai con đường sống và chết; những giới hạn không thể vượt qua trên con đường vươn tới sự hoàn thiện hoàn mỹâ€¦