Trăng non - Meyer, Stephenie (TreÌ‰, 2011)
Edward và gia đình rời Forks vì nghĩ rằng họ là mối đe doạ cho cuộc sống của Bella. Bella bỗng rơi vào tuyệt vọng, cho đến khi làm bạn với người sói Jacob Black. Jacob và đồng đội bảo vệ cô khỏi Victoria, một ả ma cà rồng đang tìm cách trả thù cho người tình James bằng cách giết Bella. Hiểu lầm Bella đã chết, Edward quyết định tới Volterra, Italy để xin cái chết, nhưng bị ngăn cản kịp thời bởi Bella và Alice, em nuôi Edward. Họ diện kiến Volturi, nhà ma cà rồng hùng mạnh, và bị đặt điều kiện về việc Bella sẽ trở thành ma cà rồng trong tương lai gần. Bella và Edward quay lại với nhau, và nhà Cullen trở lại Forks