C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Mác. C (Marx, Karl) (Chính trị Quốc gia, 1993)
Gồm các tác phẩm của hai nhà kinh điển viết trong khoảng thời gian 1/1859 - 2/1860: như: Tác phẩm " Góp phần phê phán khoa kinh tế chính trị"... và một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.